Bài viết

THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tạo và sử dụng một tài khoản trên sàn Binance.com

Chọn “Creat Account” tại ngay giữa trang.

Điền các thông tin cần thiết, nhấn vào ô “ I agree to Binance’s Terms Of Use” , sau đó chọn “ Register”.

Làm xong thủ tục, các bạn vào email để xác nhận tài khoản.

Two. Cài đặt cho tài khoản:

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, các bạn sẽ thấy hệ thống hiện thông báo cài chế độ bảo mật cấp Two(2FA).

Ở đây có Two loại: SMS và Google Auth. Đối với chế độ SMS chỉ hỗ trợ khi bạn sống tại đất nước Trung Quốc. Nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt chế độ Google Auth.

Sau khi chọn “ Google Auth” , hệ thống sẽ hiển thị 1 dãy chữ và 1 mã QR code, các bạn hãy lưu Two thứ này lại, đề phòng trường hợp thiết bị bạn cài phần mềm “ Google Auth” bị hỏng hoặc bị mất, Two thứ này sẽ giúp bạn mở khóa lại chế độ bảo mật cấp Two cho tài khoản.

Sau đó các bạn dùng ứng dụng “ Google Authentication” trên điện thoại để quét mã QR hoặc dãy chữ của bạn, và nhập 6 chữ số nhận được trong ứng dụng “ Google Authentication” vào ô cùng với mật khẩu tài khoản.

Trio. Nâng cấp tài khoản lên Lv.Two:

Related video: How to transfer Steem from Binance Cryptocurrency Exchange to Steemit Wallet


Tiếp sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để nâng cấp tài khoản lên Lv.Two, qua đó số lượng tiền rút ra một ngày có thể đạt được 100 BTC 1 ngày.

Đầu tiên, sau khi đăng nhập vào tài khoản, các bạn click vào hình mặt người ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn dòng đầu tiên để vào phần cài đặt. Sau đó các bạn chọn mục “Submit Verification Documents” để sang bước sau.

Tại đây, mục T ype các bạn chọn “International”.

Very first Name: Điền tên đệm và tên của bạn.

Related video: How to add crytpocurrency exchange API keys to Coin Stats app


Last Name: Điền họ của bạn.

Gender: chọn “Male” hoặc “Female”.

Country and Territory: Kéo xuống chọn “Vietnam”.

Passport ID: Ở mục này, bạn có thể dùng hộ chiếu hoặc CMND, điền số hộ chiếu hoặc số CMND vào ô.

Passport Voorkant: ở đây đối với hộ chiếu, các bạn chụp biểu tượng hộ chiếu rồi tải lên. Đối với CMND, các bạn chụp mặt trước của CMND sau đó tải ảnh lên.

Passport Private Pagina: Đối với hộ chiếu, các bạn chụp toàn bộ trang thông tin cá nhân sau đó tải lên. Đối với CMND, các bạn chụp mặt sau của CMND sau đó tải lên.

Related video: HOW TO TRANSFER LITECOIN OR BITCOIN FROM COINBASE TO BINANCE !


Selfie With Photo ID And Note: ở đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp một bức ảnh rõ mặt, cùng với đó cầm trên tay là hộ chiếu với thông tin rõ ràng, hoặc mặt trước của CMND, đi kèm với đó là 1 tờ giấy có ghi chữ “Binance” ở trên và ngày tháng năm của ngày hôm đó.

Sau đó bạn bấm “Submit” là đã hoàn thành việc gửi yêu cầu. Hệ thống sẽ cần 1 thời gian để xác nhận.

Four. Hướng dẫn thực hiện việc chuyển và rút tiền:

Để thực hiện việc chuyển và rút tiền cho tài khoản của bạn, sau khi các bạn đăng nhập vào sàn, di chuột đến mục “Funds” ở góc trên bên phải, chọn “Deposits Withdrawals” .

Ở đây mình sẽ lấy ví dụ đồng Bitcoin(BTC):

Nếu bạn muốn chuyển BTC từ ví cá nhân vào sàn Binance, các bạn ấn vào “Deposit” ở cuối dòng BTC. Sau khi ấn vào, địa chỉ ví BTC của sàn sẽ hiện lên, bạn chỉ việc chuyển BTC từ ví cá nhân đến ví của sàn là hoàn thành.

Khi bạn muốn rút tiền từ sàn về ví cá nhân, chọn “Withdrawal” ở cuối dòng. Sau đó mục “Label” bạn điền BTC, bên cạnh là địa chỉ ví của bạn, ở dưới là số lượng BTC bạn muốn chuyển. Sau đó bấm “Submit”, hệ thống sẽ yêu cầu mã 2FA để hoàn thành việc chuyển BTC.

Nếu bạn cần giúp đỡ, vui lòng liên hệ với bộ phận support để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo qua bài viết này.

Copyright © – TIKTAKBTC.COM

Địa chỉ : P1080 – Tòa nhà L1 – Ciputra (Khu đô thị Nam Thăng Long) – Tây Hồ – Hà Nội

3 comments

  1. theprettyredhead

    Sochustvuyu people who did not have time to liquidate their orders. Many coins during this time have greatly risen te price, albeit the Binance administration talent time to liquidate the orders for sale. The Exchange conducted planned technical work, there are no complaints …

  2. It is still down but they keep us updated on their twitter every now and then so that’s reassuring.

  3. Recently I wasgoed already analyzing the situation with the cracking of the trading bot Binance, and here just fresh news wasgoed delivered.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*